Vòng đuổi muỗi Natural ProTech 100% thiên nhiên

Vòng đuổi muỗi Natural ProTech được sản xuất từ 100% tinh dầu thiên nhiên như tinh dầu khuynh diệp và tinh dầu sả, không hóa chât độc hại, không DEET, thật sự là 1 sản phẩm đuổi muỗi phù hơp với cả trẻ em và người lớn

Vòng đuổi muỗi Natural ProTech 100% thiên nhiên

  • Mã SP:VDM- 011016
  • Giá bán:95,000 vnđ Đặt mua

Bạn mong muốn con bạn có những buổi hoạt động ngoài trời vui vẻ nhưng bạn lo sợ bé bị muỗi đốt. Nhưng bạn thật sự không mong muốn dùng những thuốc xịt muỗi có nhiều hóa chất, ảnh hưởng đến làn da của bé, và bạn đang tìm một giải pháp đuổi muỗi khác hiệu quả. Và đây là sản phẩm dành cho bạn. Vòng đuổi muỗi Natural ProTech với tinh dầu 100% từ thiên nhiên, sẽ là cứu cánh dành cho bạn, vì vòng đuổi muỗi có khả năng bảo vệ bé suốt thời gian dài, giúp bé yêu vui chơi thoải mái.

Thông tin sản phẩm:

Vòng đuổi muỗi Natural ProTech 100% thiên nhiên
Xuất xứ: Mỹ

Giá: 95.000/ cái

- Vòng đuổi muỗi Natural ProTech được sản xuất 100 % từ thiên nhiên, hoàn toàn thân thiện với môi trường, phù hợp với người lớn và trẻ em.

- Những thành phần trong vòng đuổi muỗi tuyệt đối an toàn, không chỉ cho con người mà còn cho môi trường. Những tinh dầu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như tinh dầu xả, tinh dầu khuynh diệp.

- Vòng được thiết kế với 6 màu đẹp mắt như hồng, xanh lá cây, xanh dương, vàng, tím và đỏ. Khi đeo, bạn có thể thay đổi màu sắc của vòng để phù hợp với trang phục quần áo của bạn.

- Vòng đuổi muỗi bảo vệ bạn và gia đình cả trong nhà cũng như ngoài trời, cho bạn có những buổi dã ngoại hoặc cắm trại vui vẻ và trọn vẹn.

- Điều đặc biệt vòng đuổi muỗi không những có công dụng khi khô, mà khi bạn bơi lội vẫn co thể sử dụng mà không làm hư hỏng. Vì vậy đây là 1 trong số ít loại vòng có công năng chống thấm nước tốt..

- Vòng đuổi muỗi Natural ProTech bảo vệ bạn trong suốt 7 ngày và bạn có thể cất giữ trong chiếc túi có miệng được bịt lại khi không cần dùng đến.

Một sản phẩm vừa có công dụng đuổi muỗi, vừa có thể đeo làm trang sức thời trang, lại vừa hoàn toàn từ thiên nhiên, không độc hại. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay nó.

Vòng đuổi muỗi màu hồng

Vòng đuổi muỗi màu đỏ

Màu hồng

Màu hồng

Xanh lá cây

Xanh lá cây

Màu tím

Màu tím

Màu vàng

Màu vàng

Xanh dương

Xanh dương
 

**********************************

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

KHI QUÍ KHÁCH MUA BẤT KỲ SẢN PHẨM NÀO VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 200K ĐƯỢC MUA SẢN PHẨM

NHANG TRẦM THANH TÂM 80 CÂY LOẠI CÓ TĂM VỚI GIÁ 40.000/ HỘP

CILICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT.

 

==================================================

HOTLINE - 0919.094.305

www.anmyshop.com

Email: shopanmy@gmail.com

Giao hàng tận nơi- Hậu mãi chu đáo.

Giờ làm việc: 9h-21h từ T2 đến CN

 


 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha