Những cách đuổi muỗi cực hay khiến muỗi biến mất

Muỗi làm chúng ta khó chịu và ngứa ngáy, thậm chí chúng lây bệnh truyền nhiễm sang chúng ta, vậy làm thế nào để đuổi muỗi là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

 • Những căn bệnh cực kỳ nguy hiểm do muỗi gây ra (Phần 2)

  04-06-2019 // 719 lượt xem

  Cơ thể con người thường bị đe dọa bởi những loài động vật xung quanh, nhất là các loại côn trùng có thể gây ra các căn bệnh truyền nhiễm. Cuộc sống ngày càng phát triển thì các loại virus, côn trùng cũng mạnh mẽ hơn, nhất là muỗi. Muỗi là một trong những loại côn trùng ẩn chứa rất nhiều mầm bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng con người. Bài viết này sẽ chia sẽ những căn bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra mà bạn nên dùng xịt chống muỗi Skin Vape.

  Chi tiết →

 • Các loại tinh dầu đuổi muỗi và máy đuổi muỗi bằng tinh dầu Nhật Bản

  04-03-2019 // 1,001 lượt xem

  Các sản phẩm chống muỗi thường có chứa DEET giúp việc đuổi muỗi hiệu quả hơn hoặc ít hiệu quả hơn. Mặc dù, nó có thể gây phản ứng dị ứng ở một số người, nhưng thường được coi là an toàn khi sử dụng ngay cả đối với trẻ em. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều thuốc chống muỗi lên da cũng không được khuyến khích, vì không tốt cho da. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá các loại tinh dầu đuổi muỗi và máy đuổi muỗi bằng tinh dầu Nhật Bản sau đây.

  Chi tiết →

 • Những căn bệnh cực kỳ nguy hiểm do muỗi gây ra (Phần 1)

  14-02-2019 // 854 lượt xem

  Chắc chắn, bạn không bao giờ thích muỗi và không muốn nhìn thấy chúng xung quanh bất kỳ lúc nào trong ngày. Muỗi nằm trong số những loại côn trùng nguy hiểm nhất trong thế giới hiện nay. Chúng trở thành lý do của rất nhiều bệnh; một số trong số đó là những căn bệnh nhẹ, nhưng cũng có những căn bệnh có thể giết người, nên cực kỳ nguy hiểm. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra và nên dùng máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản.

  Chi tiết →

 • Các cách chống muỗi xung quanh nhà cùng nhang muỗi Campuchia

  02-01-2019 // 933 lượt xem

  Với những nước nằm ở vùng nhiệt đới như Việt Nam thì các loại côn trùng, nhất là muỗi thường hoạt động rất mạnh. Hằng năm, tại nước ta có hàng nghìn người phải nhập viện vì các căn bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra. Do vậy, việc áp dụng các biện pháp phòng chống muỗi một cách khoa học là vô cùng cần thiết, giúp tránh được những căn bệnh nguy hiểm. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn các cách chống muỗi xung quanh nhà cùng nhang muỗi Campuchia.

  Chi tiết →

 • Cách xử lý khi bị muỗi đốt và cách dùng Skin Vape

  31-10-2018 // 947 lượt xem

  Muỗi là một trong những loại côn trùng quá quen thuộc tại một nước nhiệt đới như Việt Nam. Do vậy, tình trạng bị muỗi đốt chắc hẳn không còn quá xa lạ, với những người bình thường thì vết đốt sẽ không ảnh hưởng gì. Nhưng với những người có làn da nhạy cảm thì vết đốt có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho làn da của bạn, nếu không biết cách xử lý. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách xử lý khi bị muỗi đốt tốt nhất cho làn da nhạy cảm và cách dùng Skin Vape.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết về virus West Nile và máy đuổi muỗi tinh dầu Nhật Bản

  21-09-2018 // 777 lượt xem

  Đây cũng là một trong những căn bệnh truyền nhiễm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe do muỗi gây ra. Có thể nói, muỗi là một trong những loại côn trùng chứa rất nhiều mầm bệnh và có thể lây lan chúng một cách nhanh chóng trên diện rộng. Do vậy, việc tìm hiểu về các căn bệnh do muỗi gây ra cũng như phòng chống muỗi là rất quan trọng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về về virus West Nile và máy đuổi muỗi tinh dầu Nhật Bản.

  Chi tiết →

 • Cách trị và ngăn ngừa sốt vàng da với nhang muỗi Thần Long

  23-08-2018 // 772 lượt xem

  Khi hệ miễn dịch của cơ thể suy giảm kết hợp với vết đốt của muỗi bị nhiễm bệnh thì chắc chắn sẽ gây hại cho sức khỏe. Hiện nay, có rất nhiều căn bệnh do muỗi gây ra như: sốt vàng da, sốt xuất huyết, bệnh Zika,... Chính vì vậy, việc bảo vệ cơ thể khỏi muỗi đốt là điều vô cùng quan trọng và cần thiết giúp phòng ngừa được nhiều căn bệnh nguy hiểm. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách trị và ngăn ngừa sốt vàng da với nhang muỗi Thần Long qua bài chia sẻ sau.

  Chi tiết →

 • Những điều cần biết về virut Zika và sử dụng xịt chống muỗi Skin Vape

  25-07-2018 // 813 lượt xem

  Trong thời gian gần đây hiện tượng nhiễm virut Zika và những biến chứng do muỗi gây ra khiến nhiều người lo lắng, nhất là phụ nữ đang mang thai. Do vậy, sẽ thật hữu ích nếu bạn có thể nhận biết các dấu hiệu và triệu chứng của nhiễm trùng Zika tiềm ẩn, cũng như biết phải làm những gì khi gặp phải các biến chứng của nhiễm trùng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin bổ ích về virut Zika cũng như cách sử dụng xịt chống muỗi Skin Vape tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Cách ngăn ngừa sốt xuất huyết với máy đuổi muỗi bằng tinh dầu

  09-07-2018 // 768 lượt xem

  Bị muỗi đốt là một trong những vấn đề thường gặp hằng ngày, nhưng không phải ai bị muỗi đốt cũng bị bệnh sốt xuất huyết. Sốt xuất huyết chỉ xảy ra khi bạn bị muỗi vằn đốt và chúng chứa vi khuẩn, vi khuẩn đó sẽ xâm nhập vào cơ thể thông qua vết đốt. Khi bị nhiễm bệnh nếu không phát hiện kịp thời có thể gây nguy hại đến tính mạng. Do vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách ngăn ngừa sốt xuất huyết với máy đuổi muỗi bằng tinh dầu qua bài viết sau đây.

  Chi tiết →

 • Những loại cây giúp đuổi muỗi nên trồng và nơi bán nhang đuổi muỗi

  13-06-2018 // 961 lượt xem

  Sử dụng các dòng sản phẩm đuổi muỗi nhân tạo đã quá quen thuộc với nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều sản phẩm này cũng không tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình. Thay vào đó, việc sử dụng các loại cây có hương sẽ an toàn hơn cho sức khỏe, nhưng không phải ai cũng biết cây nào có khả năng ngăn ngừa muỗi. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những loại cây có khả năng đuổi muỗi mà bạn nên trồng và nơi bán nhang đuổi muỗi uy tín nhất.

  Chi tiết →