Những cách đuổi muỗi cực hay khiến muỗi biến mất

Muỗi làm chúng ta khó chịu và ngứa ngáy, thậm chí chúng lây bệnh truyền nhiễm sang chúng ta, vậy làm thế nào để đuổi muỗi là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

 • Chia sẻ kinh nghiệm đuổi muỗi hiệu quả dành cho trẻ nhỏ

  30-07-2017 // 623 lượt xem

  Trẻ nhỏ là thành phần dễ bị muỗi đốt nhất. Vậy mẹ đã có cách nào bảo vệ bé khỏi muỗi đốt chưa, chia sẻ cho mẹ một vài kinh nghiệm đuổi muỗi hiệu quả dành cho trẻ nhỏ

  Chi tiết →

 • Cách đuổi muỗi hiệu quả, đơn giản ngay tại nhà

  23-07-2017 // 704 lượt xem

  Như chúng ta đã biết muỗi là con vật tuy nhỏ bé nhưng nó mang lại nhiều tác hại khôn lường cho chúng ta, chúng có khả năng gây ra một số loại dịch bệnh nguy hiểm. Làm sao để tiêu diệt chúng tận gốc đây, cách đuổi muỗi hiệu quả, đơn giản ngay tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn diệt muỗi ngay

  Chi tiết →

 • Mách bạn cách đuổi muỗi trong nhà tuyệt vời nhất

  15-07-2017 // 633 lượt xem

  Bạn đang tìm kiếm những cách đuổi muỗi trong nhà hiệu quả nhất. Bạn đang muốn có một cách đuổi muỗi an toàn, khoa học và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình và con nhỏ của mình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có những sự lựa chọn ưng ý nhất.

  Chi tiết →

 • Cách đuỗi muỗi nhanh và hiệu quả nhất bạn cần phải biết để bảo vệ sức khỏe cả nhà

  11-07-2017 // 609 lượt xem

  Hiện nay, các gia đình Việt Nam luôn cố gắng và nỗ lực tìm các cách đuổi muỗi nhanh chóng và triệt để nhất. Bên cạnh những cách đuổi muỗi từ các chất liệu thiên nhiên như sử dụng vỏ bưởi, vỏ cam, quýt hay cây sả, người ta thường có xu hướng lựa chọn các sản phẩm đuổi muỗi chuyên dụng hơn.

  Chi tiết →

 • Tinh dầu đuổi muỗi – Cách đuổi muỗi tác động nhanh chóng nhất

  06-07-2017 // 690 lượt xem

  Cha ông ta thường có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh” nên bạn cần lựa chọn cách đuổi muỗi nào đơn giản mà vẫn đảm bảo hiệu quả nhất. Hiện nay, người Việt Nam thường có xu hướng sử dụng tinh dầu làm chế phẩm đuổi muỗi. Theo nhiều thử nghiệm, tinh dầu đuổi muỗi có sự tác động lớn hơn nhiều so với các loại sản phẩm đuổi muỗi khác.

  Chi tiết →

 • Cách đuổi muỗi hiệu quả với loại thuốc đặc thù

  30-06-2017 // 634 lượt xem

  Mỗi nốt muỗi đốt có thể gây nguy cơ nhiễm các chủng vi rút gây sốt xuất huyết, sốt da vàng, sốt rét hay nhiễm căn bệnh teo não quái ác. Vì vậy, mỗi gia đình cần có các cách đuổi muỗi hiệu quả và tiện ích nhất để phòng trừ loài côn trùng gây bệnh này.

  Chi tiết →

 • Cách đuổi muỗi diệt tận gốc nguy cơ gây bệnh

  26-06-2017 // 724 lượt xem

  Mỗi mùa hè đến, lượng muỗi sinh sản và phát triển tại nước ta luôn ở ngưỡng cao. Để ngăn chặn tình trạng này, cách đuổi muỗi và tiêu diệt muỗi triệt để nhất phải kể đến việc sử dụng các sản phẩm chuyên dụng.

  Chi tiết →

 • Hiệu quả tuyệt đối với các cách đuổi muỗi không dùng hóa chất

  23-06-2017 // 633 lượt xem

  Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, muỗi là nguồn gốc gây lan truyền vi rút Zika. Đây là loại vi rút nguy hiểm, nhất là với trẻ nhỏ. Nó có thể gây ra bệnh teo não, chậm phát triển và có thể dễ tới tử vong. Chính vì vậy, để phòng chống loại bệnh này, trước hết gia đình bạn cần có các cách đuổi muỗi hiệu quả và an toàn nhất.

  Chi tiết →

 • Các cách đuổi muỗi hiệu quả - đã đến lúc bạn cần nó để bảo vệ gia đình mình

  21-06-2017 // 570 lượt xem

  Từ thiên nhiên đến các chất hóa học thân thiện, nhiều cách đuổi muỗi đã và đang được nhân rộng. Để lựa chọn các cách đuổi muỗi an toàn cho gia đình của bạn, nhiều bà nội trợ luôn mong muốn tìm kiếm các phương pháp cũng như các dòng sản phẩm đuổi muỗi chuyên dụng nhất.

  Chi tiết →

 • Tại sao nên lựa chọn cách đuổi muỗi từ nguyên liệu tự nhiên?

  17-06-2017 // 747 lượt xem

  Muỗi chính là mầm mống gây ra rất nhiều căn bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, sốt vàng da, sốt rét, thậm chí nhiễm vi rút Zika,…Vì thế, gia đình bạn cần phải có những cách chống muỗi hiệu quả nhất.

  Chi tiết →