Những cách đuổi muỗi cực hay khiến muỗi biến mất

Muỗi làm chúng ta khó chịu và ngứa ngáy, thậm chí chúng lây bệnh truyền nhiễm sang chúng ta, vậy làm thế nào để đuổi muỗi là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

 • Cách đuổi muỗi hiệu quả phòng tránh vi rút Zika

  06-10-2017 // 648 lượt xem

  Muỗi là loài vật khá nguy hiểm không chỉ gây ra sốt xuất huyết mà còn gây dịch bệnh Zika và những bệnh nguy hiểm khác. Nếu bạn ngại mùi hóa chất từ những bình xịt, nhang trừ muỗi thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • Cách đuổi muỗi hiệu quả cho mùa mưa bạn nên biết

  29-09-2017 // 665 lượt xem

  Mùa mưa muỗi sẽ dễ dàng phát triển nhiều hơn, vì muỗi chỉ sống trong môi trường ẩm thấp nên mưa nhiều chúng ta sẽ bắt gặp nhiều bầy muỗi bay khắp nơi. Cách đuổi muỗi hiệu quả cho mùa mưa bạn nên biết.

  Chi tiết →

 • Nên biết 3 điều cấm kỵ khi sử dụng phương pháp đuổi muỗi không đúng cách

  24-09-2017 // 737 lượt xem

  Có rất nhiều phương pháp để tiêu diệt muỗi, nhưng khi những người thân trong gia đình chúng ta sử dụng những cách đuổi muỗi không tốt sẽ gây hại cho sức khỏe cả gia đình. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 3 điều cấm kỵ khi sử dụng phương pháp đuổi muỗi không đúng cách.

  Chi tiết →

 • Cách đuổi muỗi hiệu quả không hẳn ai cũng biết

  17-09-2017 // 596 lượt xem

  Ở những nơi ẩm thấp, vùng ven nông thôn chính là những nơi thích hợp cho muỗi phát triển ngày càng nhiều. Tuy người dân đã sử dụng những cách chống muỗi khác nhau nhưng vẫn chưa thấy có hiệu quả, mà muỗi thì ngày càng nhiều hơn và đã gây ra nhiều dịch bệnh khắp nơi.

  Chi tiết →

 • Làm cách nào để đuổi muỗi hiệu quả nhất?

  12-09-2017 // 815 lượt xem

  Muỗi trở thành một loài côn trùng gây ác cảm cho toàn nhân loại, khiến cho con người có cuộc sống khó khăn khi chúng cứ bay vo ve khắp nơi trong nhà. Vậy làm cách nào để đuổi muỗi hiệu quả nhất? Mọi người cùng đọc bài viết dưới đây của mình nhé.

  Chi tiết →

 • Mách bạn cách đuổi muỗi từ các sản phẩm đuổi muỗi thông dụng và an toàn

  06-09-2017 // 706 lượt xem

  Muỗi là loài côn trùng hút máu nguy hiểm, chúng không chỉ hút máu người mà cả động vật chúng cũng chẳng tha. Có không ích những cách diệt muỗi mà dân gian đã sử dụng qua, nhưng đều không có hiệu quả gì với chúng. Do đó, bài viết dưới đây mình xin giới thiệu đến bạn đọc cách đuổi muỗi từ các sản phẩm đuổi muỗi thông dụng nhất.

  Chi tiết →

 • Học ngay 3 cách đuổi muỗi hiệu quả trong nhà

  30-08-2017 // 923 lượt xem

  Mùa mưa và mùa hè là thời điểm muỗi phát triển rất mạnh mẽ, muỗi cũng là loại côn trùng gây hại nguy hiểm. Vì vậy, cần tích cực sử dụng các cách đuổi muỗi hiệu quả trong nhà để phòng trừ loài côn trùng nguy hiểm này.

  Chi tiết →

 • 3 Giải pháp đuổi muỗi hiệu quả và an toàn cho gia đình bạn

  21-08-2017 // 681 lượt xem

  Muỗi là một trong những loại côn trùng gây hại nguy hiểm nhất từ trước đến nay, nhưng vẫn chưa có một phương pháp nào tiêu diệt chúng triệt để được, nếu có cũng chỉ là phương pháp phòng tránh tạm thời. Giải pháp đuổi muỗi hiệu quả và an toàn cho gia đình bạn qua bài viết dưới đây mong sẽ giúp ích cho bạn đọc

  Chi tiết →

 • Cách đuổi muỗi hiệu quả không dùng hóa chất có thể bạn chưa biết

  16-08-2017 // 716 lượt xem

  Muỗi là một loại côn trùng mà con người cực kỳ ghét, vì thế họ luôn tìm mọi cách để tiêu diệt bọn chúng, cách con người thường dùng là bình xịt côn trùng, nhang muỗi, vợt muỗi… để tiêu diệt muỗi, nhưng hầu như không mấy hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Cách đuổi muỗi hiệu quả không dùng hóa chất này sẽ giúp bạn tiêu diệt chúng tốt nhất

  Chi tiết →

 • Cách đuổi muỗi hiệu quả cho mùa hè - đừng bỏ qua nhé các mẹ!

  11-08-2017 // 697 lượt xem

  Mùa hè là thời điểm phát triển nhiều nhất của các loại côn trùng như gián, kiến, chuột… đặc biệt là muỗi, nếu chúng ta không có cách tiêu diệt triệt để, bọn chúng có thể gây ra một tai họa, bệnh dịch lớn mà chúng ta không thể lường trước được.

  Chi tiết →